Lĩnh vực

Lựa chọn lĩnh vực của bạn

Environmental 308x173

Phân tích môi trường

Petrochemical 308x173

Hóa dầu và nhiên liệu sinh học

Pharmaceutical Industry 308x173

Phân tích dược phẩm

Thách thức của ngành môi trường là yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, theo giới hạn và phương pháp đo xác định. Thiết bị và các ứng dụng của Metrohm đáp ứng rất nhiều các tiêu chuẩn quốc tế về phân tích môi trường.

Các chất thải ra môi trường được phân tán trong môi trường nước, đất, không khí cũng như các sinh vật sống trong sinh quyển. Chỉ khi chúng ta biết được thành phần và hàm lượng của các chất ô nhiễm này thì chúng ta mới có thể bảo vệ môi trường và hệ sinh thái của nó.

Dầu thô là một hỗn hợp phức tạp của nhiều hydrocacbon. Thông qua quá trình khử muối, chưng cất và chuyển đổi, nó được chuyển thành các phân đoạn hydrocacbon có đặc tính cao hơn như paraffin, aromatic, aphthene và olefin. Tỷ lệ pha trộn khác nhau của các hợp chất PIANO tạo ra các loại nhiên liệu và chất bôi trơn khác nhau. Nhiên liệu hóa thạch được pha trộn với nhiên liệu sinh học ngày một tăng lên.

Cả hai quá trình pha trộn và lọc đều đòi hỏi và yêu cầu phân tích chính xác với độ tin cậy cao. Bất kể dù bạn xử lý nhiên liệu hóa thạch hay các sản phẩm có nguồn gốc sinh học, chúng tôi là chuyên gia giúp bạn phân tích chúng theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Phân tích dược phẩm đảm bảo độ an toàn của thuốc thông qua việc định danh, xác định thành phần, chất lượng, độ tinh khiết và độ ổn định các sản phẩm bằng phương pháp phẩn tích hóa học. Metrohm  cung cấp một loạt các thiết bị và ứng dụng để kiểm soát chất lượng, điều chỉnh và cải tiến quy trình sản xuất. Với vô số phương pháp theo dược điển, chúng tôi là đối tác tin cậy đáp ứng tất cả các yêu cầu phân tích hóa học và thẩm định phương pháp.

Tuân theo tiêu chuẩn dược điển quốc tế và các hướng dẫn khác, Metrohm cung cấp phương pháp phân tích các thành phần hoạt chất (APIs), tá dược, tạp chất, nguồn nước cũng như các nguyên liệu đầu vào và thành phẩm (FPPs). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương pháp hoá ướt để kiểm soát quá trình sản xuất trực tiếp, gián tiếp và các quy trình sản xuất tại chỗ cho hiệu quả cao với chi phí thấp, đáp ứng tất cả các quy định.

Beverage Industry 308x173

Thực phẩm & nước giải khát

Surface 308x173

Phân tích xi mạ

PowerLine Industry 308x173

Năng lượng & Nhà máy điện

Ngày nay, thực phẩm và nước giải khát có nhiều hơn “các thành phần hữu cơ” cần thiết cho sự sống. Ngoài giá trị dinh dưỡng, chúng còn được quan tâm đến hương vị. Là nguồn dinh dưỡng chất lượng cao, để duy trì sức khỏe và nâng cao nhu cầu cuộc sống. Đồng thời, thực phẩm đã qua chế biến ngày một tăng nên yếu tố chất lượng và an toàn thực phẩm được quan tâm hơn. Vì thực phẩm là những nguyên liệu rất phức tạp – dễ hư hỏng và tạp nhiễm – chứa vô số các hợp chất.

Phân tích hóa học đảm bảo người tiêu dùng có được thực phẩm an toàn và hợp vệ sinh đáp ứng các qui định. Thông tin dinh dưỡng, xác định nguồn gốc thực phẩm, bảo vệ chống gian lận là những thách thức lớn. Từ đó, hóa phân tích hỗ trợ nhà sản xuất cải thiện và tối ưu hóa chất lượng bằng cách sử dụng các thiết bị chất lượng, hiệu quả và chính xác. Và Metrohm là một đối tác thích hợp.

Kỹ thuật mạ điện để phủ và hoàn thiện bề mặt là một quá trình rất phức tạp. Khi sử dụng đúng thành phần dung dịch mạ để hoàn thiện bề mặt kim loại hay các bo mạch thì sản phẩm trung gian và thành phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng. Đồng thời tăng chất lượng nguyên vật liệu là yêu cầu cần thiết để có được sản phẩm hiệu quả.

Là nhà sản xuất thiết bị phân tích hàng đầu chúng tôi hiểu được thách thức của quá trình phủ và hoàn thiện bề mặt theo kỹ thuật mạ điện. Chúng tôi cung cấp các thiết bị hiện đại để kiểm soát và tối ưu hóa chất lượng quá trình xi mạ trong phòng thí nghiệm và trong dây chuyền sản xuất.

Sự gia tăng dân số – khoảng 80 triệu người mỗi năm – và các quốc gia đang tiến lên công nghiệp hóa tạo nên nhu cầu lớn về năng lượng điện. Theo Tổ Chức Năng Lượng Quốc Tế (IEA) nhu cầu năng lượng toàn cầu sẽ tăng khoảng 65% vào năm 2035. Phần lớn năng lượng yêu cầu vẫn sẽ là nhiệt điện – chủ yếu là nhiên liệu đốt và nhiệt hạch hạt nhân. Nguồn năng lượng “tái tạo” như quang điện (PV-Phtovoltaics) sẽ trở thành nguồn cung cấp năng lượng chính yếu mới cho chúng ta. Đưa nguồn năng lượng tái tạo này vào hệ thống lưới điện đòi hỏi phải có các thiết bị dự trữ và hạ áp năng lượng như trụ điện, pin hay các thanh nhiên liệu.

Để những công nghệ này làm việc với hiệu quả tối đa, tất cả các thiết bị năng lượng yêu cầu phải là tốt nhất: có thể là kiểm soát chất lượng và thành phần hóa học của nước (hóa học nước) trong nhà máy nhiệt điện, quá trình hóa học ướt của pin năng lượng mặt trời và các dung dịch điện phân pin hay phân tích điện hóa các thiết bị dự trữ năng lượng. Metrohm cung cấp đầy đủ các giải pháp.

PolymerAnalysis 308x173

Polymer & Nhựa

Chemical

Hóa chất

Các loại nhựa tự nhiên và nhân tạo đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì tính bền vật lý và đa dạng nên chúng có mặt hầu hết trong các hoạt động sống của con người chúng ta như: máy bay, xe hơi, các loại bao bì, dụng cụ y tế, điện tử,…. Nếu không có các loại nhựa chất lượng và kỹ thuật cao, hẳn cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ rất khác.

Sản xuất nhựa là một quá trình đòi hỏi khắt khe, trong đó nguyên liệu có độ tinh khiết cao trải qua các phản ứng phức tạp và trở thành các loại nhựa, cao su và gum. Để đảm bảo các sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn, các nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất phải được giám sát xuyên suốt. Do đó phải sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên dụng và có độ chính xác cao. Metrohm cam kết cung cấp thiết bị và giải pháp giải quyết các thách thức này.

Chuyển đổi nguyên liệu thành hơn 70 000 sản phẩm khác nhau được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, ngành công nghiệp hoá chất là cốt lõi của nền kinh tế toàn cầu và có lẽ là nền văn minh hiện đại. Hầu như không có sản phẩm nào được sản xuất công nghiệp mà không có ngành công nghiệp hoá chất, tất cả chúng ta đều cho rằng mãi đến thế kỷ 19 hoá học đó, đặc biệt là hóa học hữu cơ, đã bùng phát với sự tổng hợp urê của Wöhler.

Chỉ trong vài thập kỷ, nhiều quy trình công nghiệp quan trọng đã được phát triển mà vẫn hình thành các quá trình hóa học ngày nay – từ quá trình clo-kiềm đến Solvay, để chỉ một số ít. Việc sản xuất hóa chất công nghệ cao và độ tinh khiết cao đòi hỏi các giải pháp phân tích an toàn và đáng tin cậy. Tìm hiểu những gì chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực này.

Liên hệ


Biểu mẫu yêu cầu thông tin và hỗ trợ từ Metrohm Việt Nam

Vui lòng lựa chọn lĩnh vực hoạt động của bạn:*

Tin nhắn của bạn:*

Vui lòng nhập

Địa chỉ email của bạn*

Chức danh: ÔngTiến sỹGiáo sư

Tên*:

Họ*:

Công ty/Cơ quan*:

Địa chỉ:

Thị trấn/thị xã:

Tỉnh:

Mã bưu điện:

Quốc gia:

Số điện thoại:

Bạn có muốn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi?
Vâng, tôi muốn đăng ký nhận bản tin

Vui lòng nhập mã số hiển thị:

captcha